Tin mới cập nhật

Chia tay NGƯT.PGS.TS Phạm Việt Bình về nghỉ hưu

Đăng ngày: 13-04-2017; 1503 lần đọc
 

Gần 40 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có trên 20 năm gắn bó với Đại học Thái Nguyên, với mái trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, NGƯT. PGS. TS Phạm Việt Bình – nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú.

 

PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho PGS. TS Phạm Việt Bình

 

Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, chiều ngày 12/4/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay NGƯT. PGS.TS Phạm Việt Bình – nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/03/2017. Dự buổi gặp mặt có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN; toàn thể cán bộ chủ chốt Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, cùng đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

 

Gần 40 năm công tác, trải qua nhiều đơn vị và cương vị lãnh đạo khác nhau, ở bất cứ vị trí nào NGƯT. PGS. TS Phạm Việt Bình cũng đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành giáo dục, Đại học Thái Nguyên nói chung, cũng như của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nói riêng.

 

Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã một lần nữa khẳng định công lao to lớn, vai trò cá nhân của người đứng đầu trong việc xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ Thông tin trở thành Trường Đại học Công nghệ Thông tin phát triển như ngày nay. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc cũng ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cá nhân PGS. TS Phạm Việt Bình với vai trò là thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên để xây dựng và phát triển Đại học Thái Nguyên. Trong thời gian tới, tuy về nghỉ hưu để hưởng chế độ, Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Công mong muốn PGS. TS Phạm Việt Bình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng phát huy, đóng góp trí tuệ, tâm huyết cho nhà trường nói riêng cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung.

 

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Hội đồng trường đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Phạm Việt Bình, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí đối với đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người giáo viên tại địa phương, dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm,  tham góp để Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển.

 

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Hội đồng trường tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Phạm Việt Bình

 

Trong niềm xúc động, NGƯT. PGS.TS Phạm Việt Bình đã gửi tới tập thể lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc tập thể lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh./.

 
 
Tin bài: Thanh Loan – TNU Media