Tin mới cập nhật

Công tác văn phòng

Tổng kết chương trình tập huấn công tác hành chính văn phòng, văn thư, lưu trữ.

Ngày 12-01-2018
 

Sáng 11/01, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức tổng kết chương trình tập huấn công tác hành chính văn phòng, văn thư, lưu trữ năm 2017 và trao Giấy chứng nhận hoàn thành đợt tập huấn cho 58 học viên của lớp học. PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên dự và đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

 

Đọc tiếp...

Khoa Ngoại ngữ kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 02-01-2018

 

Ngày 31/12, Khoa Ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (31/12/2007 - 31/12/2017). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện Đại sứ quán Trung quốc tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, của tỉnh; các đối tác có liên kết, hợp tác với đơn vị. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo các ban chức năng và tương đương, các cơ sở giáo dục đại học thành viên và đơn vị trực thuộc Đại học.

 

Đọc tiếp...

Tập huấn công tác hành chính, văn thư, lưu trữ

Ngày 16-12-2017
 

Trong 02 ngày 16-17/12/2017, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hành chính, văn thư, lưu trữ năm 2017 cho cán bộ lãnh đạo phòng hành chính tổ chức; chuyên viên làm công tác văn thư, lưu trữ của các ban chức năng và tương đương; các cơ sở giáo dục đại hoc thành viên, các đơn vị trực thuộc của Đại học. PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên dự và khai mạc Hội nghị.

 

Đọc tiếp...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Ngày 14-12-2017
 

Chiều 13/12, đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, làm việc tại Đại học Thái Nguyên. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trịnh Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, GS.TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, các ban chức năng và tương đương, các cơ sở giáo dục đại học thành viên,  các đơn vị trực thuộc trong toàn Đại học.

 

Đọc tiếp...

Trung tâm Học liệu kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 27-11-2017
 

Ngày 21-11, Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (21/11/2007 - 21/11/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Hùng - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; đồng chí Đoàn Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Thư viện Việt Nam; các cơ sở giáo dục đào tạo, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và cả nước về tham dự. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS Đặng Kim Vui – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc  Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các ban chức năng và tương đương, các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc.

 

Đọc tiếp...

Hơn 60 cán bộ được tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Ngày 27-11-2017
 

Sáng 25/11, Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lái xe an toàn năm 2017 cho hơn 60 cán bộ làm công tác lái xe của văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học thành viên và đơn vị trực thuộc trực thuộc Đại học Thái Nguyên. PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên dự và khai mạc buổi tập huấn.

 

Đọc tiếp...

Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 16-11-2017
 

Sáng 16/11, tại Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và đón nhận phần thưởng của Nhà nước, Chính phủ trao tặng cho các tập thể, cá nhân của ĐHTN.

 

Đọc tiếp...

Tập huấn kỹ năng sản xuất tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử

Ngày 08-05-2017
 

Sáng 06/5/2017, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức tập huấn kỹ năng sản xuất tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử cho trên 50 học viên là cán bộ phụ trách công tác quản lý, viết , đưa tin, biên tập tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử; thư ký, trợ lý lãnh đạo tham mưu, giúp việc về lĩnh vực thông tin điện tử của ĐHTN. Dự Khai mạc có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng ĐHTN cùng toàn thể các học viên của khóa học.

 

Đọc tiếp...

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Ngày 03-05-2017
 

Ngày 28/4, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (UBDT) và các thành viên trong Đoàn công tác của UBDT đã có buổi làm việc tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; GS. TS Đặng Kim Vui, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các ban chức năng và tương đương, các đơn vị trực thuộc của Đại học cùng 54 sinh viên tiêu biểu, đại diện cho lực lượng sinh viên người dân tộc của ĐHTN có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Đọc tiếp...