Tin mới cập nhật

Bổ nhiệm lại các Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày: 11-10-2016; 2582 lần đọc
 

Chiều 10/10, tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), PGS. TS Phạm Mạnh Hùng – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc bổ nhiệm lại các Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2016 – 2021, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cán bộ chủ chốt của Đại học cùng toàn thể cán bộ viên chức Cơ quan ĐHTN.

 

Theo đó, PGS. TS Nguyễn Hữu Công, PGS. TS Trần Viết Khanh được Bộ trưởng bổ nhiệm lại giữ chức Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2016 – 2021; GS. TS Đặng Văn Minh được Bộ trưởng bổ nhiệm lại giữ chức Phó Giám đốc ĐHTN đến hết tuổi quản lý.

 

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các Phó Giám đốc ĐHTN

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Mạnh Hùng đã chúc mừng các đồng chí: PGS. TS Nguyễn Hữu Công, PGS. TS Trần Viết Khanh và GS. TS Đặng Văn Minh đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Bộ GD&ĐT cũng như cán bộ, giảng viên ĐHTN tiếp tục tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Thứ trưởng nhấn mạnh các đồng chí Phó Giám đốc cùng với đồng chí Giám đốc cần tập trung xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, nhất trí; phải là những cộng sự chân thành, tâm huyết trên các lĩnh vực được phụ trách với đồng chí Giám đốc.

 

 Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh các đồng chí cần có tư duy sáng tạo, đổi mới trong việc thực hiện Nghị quyết 29 của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo; lấy 9 nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đại học trong năm học 2016 – 2017 làm mục tiêu, phương hướng để triển khai các nhiệm vụ của đơn vị. Trong các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, Thứ trưởng cũng đặc biệt lưu ý tới công tác kiểm định cơ sở giáo dục đào tạo, coi đây là yếu tố sống còn của đơn vị trong thời kỳ hội nhập quốc tế./.

 

Đồng chí Trịnh Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng các Phó Giám đốc ĐHTN

 
Tin bài: Thanh Loan - TNU Media