Tin mới cập nhật

Bài báo cáo thông tin khoa học tại Hội nghị Khoa học trẻ Đại học Thái Nguyên lần thứ III của PGS. TS Nguyễn Hữu Công

Đăng ngày: 24-11-2016; 2232 lần đọc
 

Ngày 5/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Hội nghị khoa học, sáng tạo Trẻ Đại học Thái Nguyên lần thứ III, năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Linh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên, PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN, đại diện phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế các cơ sở giáo dục đại học thành viên cùng toàn thể các bạn sinh viên yêu thích khoa học trong toàn Đại học.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHTN phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN đã đánh giá cao phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của các giảng viên trẻ, sinh viên trong toàn Đại học. Theo Phó Giám đốc, đây là một trong những điều kiện tiên quyết góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong mỗi nhà trường. Trong thời gian tới, Phó Giám đốc mong muốn, tuổi trẻ ĐHTN cần phát huy hơn nữa tính tích cực, tinh thần sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học, Phó Giám đốc cũng trao đổi, Đoàn Thanh niên có thể tạo một diễn đàn mở trên trang thông tin điện tử của Đại học Thái Nguyên, tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích khoa học trên tất cả các lĩnh vực có thể tham gia đóng góp, thể hiện ý tưởng khoa học của mình, sau 06 tháng sẽ tổ chức chấm và trao giải. Từ đó, có thể động viên, khuyến khích các bạn trẻ tham gia nghiên cứu khoa học. Tiếp đó, Phó Giám đốc cũng đã chia sẻ một vài thông tin khoa học với chủ đề “Internet of things và nền công nghiệp 4.0”, mang đến nhiều thông tin khoa học bổ ích, ý nghĩa tới các bạn trẻ yêu thích khoa học. 

 

 

PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN chia sẻ thông tin khoa học tại Hội nghị.

 

Dưới đây là Bài báo cáo thông tin khoa học tại Hội nghị Khoa học trẻ Đại học Thái Nguyên lần thứ III của PGS. TS Nguyễn Hữu Công: "Internet of things  và nền công nghiệp 4.0"

 

 

 

Đính kèm: Bài báo cáo thông tin khoa học tại Hội nghị Khoa học trẻ Đại học Thái Nguyên lần thứ III của PGS. TS Nguyễn Hữu Công

 

Tin bài: PGS. TS Nguyễn Hữu Công